Các hãng đua nhau tặng tivi, đầu thu dự đoán tỷ số trận chung kết U23 châu Á

0
126

Công ty Vũ Hồng Minh cũng tài trợ 5 đầu thu truyền hình (2 thiết bị Android TV Box – PROBOX GALAXY và 3 đầu thu DVB T2 – TOPT2) cho 5 độc giả của ICTnews dự đoán đúng tỷ số trận đấu nhanh nhất.

Công ty Vũ Hồng Minh tặng 5 đầu thu cho khán giả ICTnews dự đoán đúng tỷ số.

Cho đến thời điểm này tại Hà Nội và TP.HCM đang tất bật chuẩn bị lắp đặt mà hình lớn tại nhiều nơi để phục vụ người hâm mộ. Tại sân vận động Mỹ Đình sẽ có 4 màn hình lớn phục vụ người hâm mộ, mở cửa tự do từ lúc 13h. Tại sân vận động Hàng Đẫy cũng có 3 màn hình lớn phục vụ khán giả tập trung đến xem.

Tại sân 4A Nhà văn hóa thanh niên TP HCM sẽ có màn hình 500 inch phụ vụ khán giả, miễn phí vào cổng, mỗi khán giả được phát một lá cờ nhỏ bằng giấy cầm tay. Ngoài ra giới hâm mộ ở TP.HCM có thể đến Khu Kenton Node – Nam Sài Gòn từ 13h30-18h30 để cùng xem bóng đá cùng uống bia miễn phí với màn hình Led 100m2.

Tại đường Nguyễn Huệ sẽ có 10 màn hình led cỡ lớn với chiều cao 7m, dài 12,5m. TP.HCM còn mời bình luận viên đến để nhận định, trao đổi về trận đấu để phục vụ người hâm mộ.

Đài truyền hình Việt Nam sẽ tường thuật trận đấu lúc 14h50 ngày 27/1/2018. Chương trình bình luận trước trận đấu sẽ bắt đầu trước 2 tiếng đồng hồ, tức là bắt đầu lúc 13h trên cả hai kênh VTV2 và VTV6.

Nguồn: ictnews.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.