Những mẫu smartphone độc đáo đáng mua dịpTết

0
104

S Pen là một trong những vũ khí tạo nên sự khác biệt của Galaxy Note 8 so với các đối thủ (Ảnh: Thanh niên).Chiếc smartphone Android cao cấp Galaxy Note 8 của một thương hiệu có tiếng tại Việt Nam trong nhiều năm qua – Samsung – có thể được xem là lựa chọn hoàn hảo nhất đáp ứng cho mọi thứ mà bạn mong muốn. (Ảnh: Thanh niên)OPPO F5 Red sở hữu ngoại hình độc đáo, nổi bật với tone màu đỏ hấp dẫn, đây cũng là tone màu phù hợp nhất cho những ngày xuân, ngày đầu năm mới. (Ảnh: Youtube)Huawei Nova 2i được tạo hình với lớp vỏ kim loại nguyên khối, khả năng gia công và hoàn thiện sản phẩm tốt. Đặc biệt với phiên bản màu sắc Aurora Blue thì Nova 2i lại càng trở nên hấp dẫn hơn, nổi bật hơn giữa hàng loạt mẫu smartphone màu sắc nhàm chán đang có mặt trên thị trường. (Ảnh: Youtube)Galaxy Note8 được mệnh danh là siêu phẩm Android, không chỉ sở hữu cấu hình phần cứng mạnh mẽ với vi xử lý Exnos 8895, RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB. Galaxy Note8 còn gây ấn tượng mạnh với hầu hết người dùng bởi thiết kế kính kết hợp kim loại vô cùng độc đáo và thu hút. (Ảnh: Android Authority)Google Pixel và Pixel XL thu hút không ít sự chú ý nhờ tích hợp bộ xử lý Snapdragon 821 mạnh mẽ, camera “chất” và thiết kế hấp dẫn. Theo nhiều tin đồn, thế hệ Google Pixel kế nhiệm sẽ có cấu hình cao cấp hơn và được nâng cấp trợ lý ảo Assistant. (Ảnh: 24h)LG G6 có khả năng chống nước, hỗ trợ sạc không dây, RAM 6GB; bộ xử lý Snapdragon 830; camera trước và sau có chất lượng lần lượt là 7MP và 24MP; màn hình 4K. (Ảnh: 24h)One Plus 5 được “trình làng” có vỏ gốm và thông số kỹ thuật tiên tiến. (Ảnh: 24h)

nhung mau smartphone doc dao dang mua diptet hinh 1

S Pen là một trong những vũ khí tạo nên sự khác biệt của Galaxy Note 8 so với các đối thủ (Ảnh: Thanh niên).

nhung mau smartphone doc dao dang mua diptet hinh 2

Chiếc smartphone Android cao cấp Galaxy Note 8 của một thương hiệu có tiếng tại Việt Nam trong nhiều năm qua – Samsung – có thể được xem là lựa chọn hoàn hảo nhất đáp ứng cho mọi thứ mà bạn mong muốn. (Ảnh: Thanh niên)

nhung mau smartphone doc dao dang mua diptet hinh 3

OPPO F5 Red sở hữu ngoại hình độc đáo, nổi bật với tone màu đỏ hấp dẫn, đây cũng là tone màu phù hợp nhất cho những ngày xuân, ngày đầu năm mới. (Ảnh: Youtube)

nhung mau smartphone doc dao dang mua diptet hinh 4

Huawei Nova 2i được tạo hình với lớp vỏ kim loại nguyên khối, khả năng gia công và hoàn thiện sản phẩm tốt. Đặc biệt với phiên bản màu sắc Aurora Blue thì Nova 2i lại càng trở nên hấp dẫn hơn, nổi bật hơn giữa hàng loạt mẫu smartphone màu sắc nhàm chán đang có mặt trên thị trường. (Ảnh: Youtube)

nhung mau smartphone doc dao dang mua diptet hinh 5

Galaxy Note8 được mệnh danh là siêu phẩm Android, không chỉ sở hữu cấu hình phần cứng mạnh mẽ với vi xử lý Exnos 8895, RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB. Galaxy Note8 còn gây ấn tượng mạnh với hầu hết người dùng bởi thiết kế kính kết hợp kim loại vô cùng độc đáo và thu hút. (Ảnh: Android Authority)

nhung mau smartphone doc dao dang mua diptet hinh 6

Google Pixel và Pixel XL thu hút không ít sự chú ý nhờ tích hợp bộ xử lý Snapdragon 821 mạnh mẽ, camera “chất” và thiết kế hấp dẫn. Theo nhiều tin đồn, thế hệ Google Pixel kế nhiệm sẽ có cấu hình cao cấp hơn và được nâng cấp trợ lý ảo Assistant. (Ảnh: 24h)

nhung mau smartphone doc dao dang mua diptet hinh 7

LG G6 có khả năng chống nước, hỗ trợ sạc không dây, RAM 6GB; bộ xử lý Snapdragon 830; camera trước và sau có chất lượng lần lượt là 7MP và 24MP; màn hình 4K. (Ảnh: 24h)

nhung mau smartphone doc dao dang mua diptet hinh 8

One Plus 5 được “trình làng” có vỏ gốm và thông số kỹ thuật tiên tiến. (Ảnh: 24h)

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.