C.P. Việt Nam dành 3,7 tỷ đồng để khuyến mại trong dịp hè

0
80

Tại buổi họp báo, ông Suphat Sritanatorn, Phó tổng giám đốc kiêm quản lý ngành hàng thực phẩm của C.P. Việt Nam cho biết, nhằm thu hút khách hàng đến thưởng thức gà rán cùng nhiều món ăn hấp dẫn khác, kèm theo đó là cơ hội trúng 1.500 giải thưởng với tổng giá trị lên đến 3,7 tỷ đồng.

Với chương trình này, người tiêu dùng chỉ cần mua 50.000 đồng sẽ được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với cơ hội sở hữu 100 chiếc Yamaha Janus, 400 phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng hoặc 1.000 phiếu mua hàng trị giá 500 nghìn đồng. Khách hàng có thể tham gia chương trình ở bất kì cửa hàng CP Five Star nào trên toàn quốc từ ngày 15/4 đến ngày 13/7/ 2018.
C.P. Việt Nam dành 3,7 tỷ đồng để khuyến mại trong dịp hè - ảnh 1Khách hàng điền thông tin vào phiếu bốc thăm trúng thưởng

Theo ông Suphat Sritanatorn, C.P. Việt Nam bắt đầu thực hiện mô hình kinh doanh CP Five Star từ năm 2013, sau 5 năm qua công ty đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ xây dựng được mạng lưới hơn 500 cửa hàng CP Five Star trên toàn quốc. Hiện tại C.P. Việt Nam đang đầu tư để phát triển hệ thống kinh doanh thực phẩm chế biến, mục tiêu trong 5 năm tới sẽ là 2.000 cửa hàng CP Five Star tại thị trường Việt Nam.

“Ở Việt Nam, công nghệ đang ngày càng phát triển, hiểu được điều đó, chúng tôi đã dành hơn 11 tỷ đồng để quảng cáo thông qua các phương tiện truyền thông kĩ thuật số. Hy vọng rằng khách hàng sẽ được thưởng thức những món ăn ngon và chất lượng hơn nữa, đồng thời có thể tận hưởng chương trình khuyến mại “Đỉnh hơn mùa hè” thú vị này”, ông Suphat Sritanatorn chia sẻ thêm.

Tại buổi họp báo, ông Suphat Sritanatorn đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các đối tác khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua, cùng với nghi thức mở thùng phiếu bốc thăm trúng thưởng, chương trình đã chính thức được khởi động.

P.V

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.