Lộ bản vẽ thiết kế iPhone SE 2: iPhone giá rẻ nhưng rất hấp dẫn

0
206

Một bản phác thảo thiết kế iPhone SE 2 vừa được tiết lộ cho thấy, Táo khuyết có thể ra mắt mẫu iPhone SE giá rẻ nhưng rất hấp dẫn.

Bản phác thảo được đưa ra trong một báo cáo công bố hôm nay cho thấy iPhone SE 2 sẽ có nhiều thay đổi so với SE đời đầu. Trong ảnh dưới, mẫu iPhone SE đời đầu nằm bên trái, trong khi iPhone SE 2 nằm bên phải cho thấy, SE 2 sẽ có “tai thỏ” như iPhone X.

iPhone SE 2,Apple,smartphone
Bản vẽ thiết kế iPhone SE (bên trái) và iPhone SE 2 (bên phải)

Ngoài ra, việc không xuất hiện nút Touch ID ở mặt trước của SE 2 có vẻ như iPhone SE 2 sẽ được trang bị Face ID, cũng không còn giắc cắm tai nghe 3,5mm.

iPhone SE 2,Apple,smartphone
iPhone SE 2 có ‘tai thỏ’, Face ID và màn hình tràn cạnh như iPhone X?

Bản phác thảo này đã củng cố thêm cho hình ảnh được cho là iPhone SE 2 xuất hiện trong đoạn video được đăng tải trên trang Weibo của Trung Quốc trước đó.

iPhone SE 2,Apple,smartphone
Hình ảnh iPhone SE 2 xuất hiện trước đó.

Đây có thể sẽ là mô hình iPhone giá rẻ nhất của Apple dự kiến ra mắt năm nay. iPhone SE 2 được cho là có màn hình lớn hơn 4,2 inch và trang bị chip A10 Fusion.

Những tin đồn trước đó cũng cho rằng, Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone mới vào tháng 9 tới. Cả 3 mẫu iPhone 2018 sẽ có các tính năng của iPhone X với màn hình tràn cạnh, camera TrueDepth và Face ID. iPhone Xs 5,8-inch, iPhone Xs Plus 6,5 inch và iPhone màn hình 6.1- inch.

Video iPhone SE 2 ngoài đời thực xuất hiện trên trang Weibo:

iPhone SE 2Play

H.N. (theo PhoneArena)

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.