VTVcab dùng 7 camera ghi hình các trận đấu V.League 2018

0
145

Đã rất lâu rồi Quảng Nam mới bước vào trận chiến với Đà Nẵng với một vị thế cửa trên. Những nhà đương kim vô địch từng thắng ở chính sân Hòa Xuân ở mùa giải trước trong một trận cầu bản lề đến chức vô địch V.League 1 – 2018 khi Đà Nẵng mất tới 2 người do bị thẻ đỏ. Cả hai đội đều khởi đầu mùa giải năm nay không được suôn sẻ khi Quảng Nam bị CLB Sài Gòn cầm chân với trận hòa, còn Đà Nẵng thất bại trên sân của Than Quảng Ninh. Chính vì vậy, cả hai đều quyết tâm giành trọn vẹn 3 điểm trong trận đấu được phát sóng trực tiếp trên Bóng đá TV lúc 17h ngày 17/3/2018.

Có thể nói, công nghệ truyền hình của Việt Nam đang dần bắt nhịp với xu hướng phát triển của khu vực và thế giới. Nếu như trước đây, khán giả chỉ có thể thưởng thức được các pha tranh bóng trong một trận đấu của V League 1 với chỉ 2 đến 3 góc máy, thì nay họ sẽ có được nhiều trải nghiệm mới như đang ở trên sân vận động với nhiều góc máy khác nhau khi VTVcab sử dụng ít nhất 7 máy quay (có thể tăng số lượng, tùy tính chất trận đấu) trong phát sóng trực tiếp các trận đấu.

Theo đó trong mỗi trận đấu, ngay tại sân, VTVcab sẽ sử dụng 7 máy quay camera để tường thuật, ghi hình toàn bộ diễn biến của trận đấu đảm bảo khán giả không bỏ lỡ bất kỳ tình huống tranh tài thú vị nào. Đồng thời có thể làm chậm hình ảnh tốt hơn những tình huống việt vị gây tranh cãi.

Ngoài các trận tường thuật trực tiếp, VTVcab cũng sẽ tập trung sản xuất các chương trình bên lề sau mỗi vòng đấu tại V.League 2018. Cụ thể, những câu chuyện bên lề xung quanh trái bóng V.League 2018 sẽ được VTVcab mang đến cho khán giả với các chương trình đồng hành được phát sóng hàng ngày trên các kênh thể thao như: Café ON Sport, Bản tin hàng ngày, V.League Guide, Tổng hợp V.League: (20h30 – Thứ hai), Trái bóng tròn: (20h30 – Thứ ba), Match Pack: (20h30, thứ 4), Khai cuộc V.League: (20h30 – Thứ năm).

Bên cạnh đó, chương trình như Vlog Minh Hải, Sôi động cùng V.League, các bản tin Thế giới thể thao hàng ngày đều luôn cập nhật đầy đủ và chính xác nhất về các diễn biến của từng vòng đấu V.League 2018.

Nguồn: ictnews.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.