Hoàng Thuỳ xây nhà sau 3 tháng đăng quang Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017?

0
95

Sau ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model năm 2011, Hoàng Thuỳ tiếp tục thử sức ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2018 và đạt Á hậu 1. Vốn sinh ra trong gia đình khó khăn, các thành tích đạt được trong sự nghiệp phần nào giúp siêu mẫu sinh năm 1992 thay đổi cuộc sống và giúp kinh tế bố mẹ.

hoang thuy xay nha sau 3 thang dang quang a hau hoan vu viet nam 2017? hinh anh 1

Siêu mẫu Hoàng Thuỳ.

Cách đây không lâu, Hoàng Thuỳ chia sẻ đã có trong tay hai sổ chứng nhận quyền sử dụng đất sau 6 năm miệt mài làm việc. “Gia đình bố mẹ tạm ổn. Em út đang học đại học và giờ có 2 cuốn sổ màu hồng này đây. Tôi đã phải lao động chăm chỉ, chưa bao giờ biết mệt mỏi trong 6 năm qua bằng đôi bàn tay trắng. Cảm thấy đáng tự hào”, cô viết trên Facebook cá nhân.

Mới đây, Hoàng Thuỳ tiếp tục nhận được sự quan tâm khi chia sẻ trên Instagram về thông tin cần tìm chủ thầu để xây dựng nhà tại TP.HCM. “Thùy đang cần xây nhà nhưng không biết các dịch vụ xây nhà. Ai có kinh nghiệm xây nhà ở TP.HCM chia sẻ cho mình nhé”.

hoang thuy xay nha sau 3 thang dang quang a hau hoan vu viet nam 2017? hinh anh 2

Hoàng Thuỳ nhờ mọi người kiếm giúp nhà thầu để xây nhà.

Thông tin nhận được sự quan tâm, nhiều khán giả đã để lại lời chúc với siêu mẫu gốc Thanh Hoá khi cô sắp có nhà riêng tại Sài Gòn hoa lệ. Không ít ý kiến tỏ ra hoài nghi rằng sau 3 tháng đăng quang Á hậu 1 – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2018 thì Hoàng Thuỳ đã có đủ mạnh thêm phần kinh tế và xây nhà.

Liên hệ với Hoàng Thuỳ, cô xác nhận thông tin sắp xây nhà là có thật. “Mảnh đất này tôi mua lâu rồi nhưng bận tham gia các cuộc thi và công việc riêng nên chưa sắp xếp xây nhà. Hiện tôi đang tìm nhà thầu. Chỉ là ngôi nhà nhỏ nhỏ, xinh xinh thôi. Khi nào hoàn thiện tôi sẽ chụp hình và khoe với mọi người”, Hoàng Thuỳ tiết lộ.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.