Lần đầu công khai bạn trai mới, Hòa Minzy bức xúc vì bị nói PR cho MV

0
134

Tối 14/3, nhân ngày Valentine trắng, Hòa Minzy và bạn trai Nguyễn Minh Hải khiến người hâm mộ bất ngờ khi công khai tình yêu. Doanh nhân Nguyễn Minh Hải đăng lên trang cá nhân bức ảnh chụp đôi giày được Hòa Minzy tặng và gọi cô là “vợ”.

Anh viết: “Nào giờ có thói quen chỉ khoe đồ mẹ tặng! Nay em khoe luôn đồ vợ tặng (chắc là bù cho sự nhớ nhung da diết của mình đây mà). Thank you so much, My Darling. P/S: Được sự đồng ý và cho phép khoe nên cứ khoe bung nóc nhé bà con”.

Với việc để trạng thái này ở chế độ công khai và tag tên Hòa Minzy vào, nam doanh nhân cho thấy đôi tình nhân đã sẵn sàng công khai chuyện tình yêu sau một thời gian để công chúng đồn đoán.

Lần đầu công khai bạn trai mới, Hòa Minzy bức xúc vì bị nói PR cho MV
Chân dung người yêu Hòa Minzy, lãnh đạo của một doanh nghiệp. Ảnh: FBNV.

Hòa Minzy cũng đã vào trang cá nhân của Nguyễn Minh Hải bình luận: “Em bé ở nhà cũng đừng khóc nữa nha. Hoà sẽ về sớm thui”. Bình luận này lập tức gây sốt, khiến nhiều người vào bấm like và trái tim để chúc mừng tình yêu mới của nữ ca sĩ.

Sau đó, trên trang cá nhân của chính mình, Hòa Minzy cũng đăng thông điệp được cho là gửi đến bạn trai, người cô vừa công khai tình yêu: “Anh à! Đừng lo, cũng đừng sợ. Có em ở đây bảo vệ anh mà”.

Ngay dưới dòng trạng thái này, nhiều bạn bè của nữ ca sĩ vào chúc mừng tình yêu mới của cô. Nhưng cô cũng sớm vấp phải ý kiến trái chiều khi một độc giả bình luận rất dài.

Người này viết: “Hòa từng nói khi nào thành công Hòa sẽ đưa người yêu ra để lúc đó có thể bảo vệ anh ấy. Nhưng thà Hòa đừng nói câu ấy, chứ nói làm gì trong khi Hòa cũng chưa ra nổi một bài hoành tráng mà chỉ đang quay MV thôi để vội vã khoe rồi. Thế Hòa đang chứng minh điều gì?”.

Độc giả này cho rằng Hòa Minzy đang sử dụng tình yêu với doanh nhân Nguyễn Minh Hải để quảng bá cho MV sắp ra mắt. Bên dưới bình luận này, có nhiều độc giả vào bảo vệ Hòa Minzy, cho rằng nữ ca sĩ cũng chứng minh được năng lực của mình qua nhiều hoạt động.

Lần đầu công khai bạn trai mới, Hòa Minzy bức xúc vì bị nói PR cho MV
Hòa Minzy từng khoe bó hoa nhận được nhân ngày tình yêu 14/2. Ảnh: FBNV.

Nhưng bất ngờ hơn là bình luận trả lời của chính Hòa Minzy. Cô viết rất dài nhắn nhủ: “Các bạn biết điều gì tôi đã sai nhất trong suốt 4 năm qua ko? Điều tôi sai nhất trong những lần chuẩn bị ra các sản phẩm trước? Đó chính là đi đọc comment đấy”.

“Thấy mọi người mong quá, thế là có bài nào, lấy bài đó, làm thật nhanh, rồi ra cho có cái để nghe, có cái để coi. Trong thời gian làm thì cứ phải lên thông báo, tung thật nhiều hình ảnh để fan yên tâm. Rồi sau đó có sản phẩm. Và kết quả nhận được thì thế nào chắc ko phải nói nữa nhỉ?”.

Nữ ca sĩ cho biết chính vì mọi năm gây chú ý nhiều như vậy mà sản phẩm không thành công như mong đợi nên năm nay, cô không tiết lộ nhiều về công việc.

“Chưa hay thì chưa ra, cô viết, “Chưa chắc chắn thì làm cho chắc chắn thì thôi. Không nói được nhiều. Chỉ nói được hiện giờ còn thời gian cho mọi người nghỉ ngơi thêm đấy, chứ sắp mệt vì ủng hộ, cày view rồi”.

Còn về chuyện tình yêu, Hòa Minzy cho biết cô đã chia sẻ việc mình có ng yêu từ lâu và luôn có những thông điệp nhắn nhủ anh qua trang cá nhân. Cô cũng đính chính lời mình hứa là “Khi nào em thành công, em sẽ tự tin nắm tay người em yêu đến khắp mọi nơi” chứ không phải thành công rồi mới công khai người yêu.

Bạn đang đọc bài viết Lần đầu công khai bạn trai mới, Hòa Minzy bức xúc vì bị nói PR cho MV tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguồn: tintuc.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.