Lan Phương bụng bầu 6 tháng vẫn hát và nhảy sexy trên giày cao gót

0
100

Sau khi phim đóng máy bộ phim Cả một đời ân oán, Lan Phương trở lại TP. HCM. Tuy nhiên, thay vì nghỉ ngơi trong thời gian mang bầu, cô lại quyết định tham gia Trời sinh một cặp – một cuộc thi âm nhạc dành cho những nghệ sĩ nổi tiếng.

Lan Phương chia sẻ cô đến với Trời sinh một cặp để tạo kỷ niệm cùng con đầu lòng đang trong bụng mẹ và muốn khán giả thấy phụ nữ mang thai vẫn năng động, gợi cảm.

lan phuong bung bau 6 thang van hat va nhay sexy tren giay cao got hinh anh 1

“Vì trong thời gian này, tôi không thể làm được nhiều việc khác như diễn xuất. Tôi thích được tập luyện và đứng trên sân khấu trong một vai trò mới. Tôi không đặt nặng việc thi thố. Tôi muốn cùng con trải qua những cung bậc cảm xúc thú vị này. Ngoài ra, tôi còn muốn cho khán giả thấy rằng phụ nữ mang thai vẫn năng động, đẹp và đầy gợi cảm. Tôi còn muốn làm nhiều thứ hơn nhất là khi luôn có con ở bên cạnh”, nữ diễn viên chia sẻ.

lan phuong bung bau 6 thang van hat va nhay sexy tren giay cao got hinh anh 2

“Tôi không tự tin về giọng hát của mình lắm. Nhưng kể từ khi có con, tôi cảm thấy không còn lo lắng như lúc trước, dù mình phải làm một công việc không đúng với ngành nghề. Tôi sẽ để khán giả nhận xét chứ thực sự ca hát không phải là thế mạnh của tôi” – Lan Phương nói tiếp – “Khi tham gia cuộc thi, tôi luôn mong mình sẽ đi được càng xa càng tốt. Tôi cũng không quá áp lực vì tôi xem đây như là một hành trình biểu diễn cùng đứa con thân yêu của mình. Thế nên, tôi sẽ cố gắng hết sức”.

“Chồng sắp cưới luôn ủng hộ những việc tôi làm. Anh ấy còn đóng góp ý kiến để tôi hoàn thiện hơn khi xuất hiện trên sân khấu, khiến tôi tự tin”, nữ diễn viên cho biết thêm.

lan phuong bung bau 6 thang van hat va nhay sexy tren giay cao got hinh anh 3

Clip Lan Phương hát “Sway” và nhảy trên giày cao gót.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.