Ông trùm “Phan Quân” thắng giải 40 triệu của chương trình Ai là triệu phú

0
100

Là gương mặt quen thuộc trên trên sóng truyền hình Việt Nam trong năm vừa qua với vai chính trong bộ phim Người phán xử, NSND Hoàng Dũng nhận được không ít sự chú ý của khán giả cả ngoài đời lẫn trên mạng xã hội. Mới đây, ông trùm “Phan Quân” vừa khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ tấm séc giải thưởng của chương trình Ai là triệu phú với giá trị 40 triệu đồng. Ngay khi bức ảnh được đăng tải có không ít bạn bè người thân của nam diễn viên vào chúc mừng. Hai nam diễn viên Việt Anh, Hồng Đăng bình luận đầy hóm hỉnh: “Thế này thì chơi cả năm không hết bố ạ

ong trum "phan quan" thang giai 40 trieu cua chuong trinh ai la trieu phu hinh anh 1

Tấm séc trên trang cá nhân NSND Hoàng Dũng.

Nói về giải thưởng này NSND Hoàng Dũng chia sẻ ông là fan của chương trình Ai là triệu phú từ lâu và sau một thời gian đăng ký đã có cơ hội trở thành người chơi. Dù thường xuyên theo dõi nhưng khi bước vào chương trình ông không tránh khỏi sự hồi hộp. Những ngày trước khi tham gia nam diễn viên cũng dành thời gian theo dõi thông tin trên báo chí, thời sự để bổ sung thêm kiến thức. Dù làm nghệ thuật lâu năm và có không ít kiến thức trong lĩnh vực này nhưng NSND Hoàng Dũng vẫn rất cẩn thận trước những câu hỏi về chủ đề này: “Tôi rất cẩn trọng những câu hỏi kiến thức đơn giản như về Hà Nội hay nghệ thuật vì đây là những điều mình biết mà nếu sai sẽ rất ngại. Những câu khác tôi có thể biết hoặc không biết vì kiến thức bao la nhiều lĩnh vực mà mình không thể biết hết“.

ong trum "phan quan" thang giai 40 trieu cua chuong trinh ai la trieu phu hinh anh 2

Từng đảm nhiệm vị trí giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội, NSND Hoàng Dũng là người am hiểu khá sâu về nghệ thuật.

Đánh giá về chương trình, ông cảm thấy rất may mắn vì sau 5 câu đầu tiên khá dễ, những câu hỏi tiếp theo cũng có một số kiến thức liên quan đến nghệ thuật. Tuy nhiên, càng về sau ở các mốc quan trọng, các câu hỏi đều là những kiến thức khá mới mẻ với ông. Như ở câu số 12 ông trùm Phan Quân đã phải sử dụng tới 2 sự trợ giúp 50:50 và hỏi ý kiến khán giả để tìm ra câu trả lời cho hình ảnh con quạ là biểu tượng của đất nước Bhutan.

Ở câu hỏi số 13 với mốc phần thưởng 60 triệu đồng, nam diễn viên dù đã sử dụng sự trợ giúp cuối cùng gọi điện cho người thân nhưng vì đây là một lĩnh vực trò chơi điện tử khá mới mẻ nên NSND Hoàng Dũng đã xin dừng cuộc chơi và ra về với tấm séc trị giá 40 triệu đồng.

Nói về người dẫn chương trình mới thay thế nhá báo Lại Văn Sâm, ông đánh giá cao những kiến thức của MC Phan Đăng khi MC này bao quát được chương trình đem lại nét cá tính, mới lạ cho Ai là triệu phú.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.