Siêu mẫu Việt bị ông trùm Hollywood gạ tình, tiết lộ lý do giải nghệ năm 2011

0
86

sieu mau viet bi ong trum hollywood ga tinh, tiet lo ly do giai nghe nam 2011 hinh anh 1

Nhan sắc xinh đẹp của cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương

Trong một chương trình giải trí gần đây, siêu mẫu Vũ Thu Phương đã có những chia sẻ mới về cuộc sống trước kia của cô, đó cũng là lý do khiến cô giải nghệ vào năm 2011 khi đang ở đỉnh cao danh vọng.

Năm 1999 khi mới chuyển gia đình từ Nam Định vào Sài Gòn cùng gia đình, mẹ cô bất ngờ bị tai biến, liệt nửa người, khó khăn trong lúc di chuyển. Nhưng vì mẹ cô khi vừa bình phục lại giấu con cái để làm thêm, kiếm thu nhập. Chính thời khắc đó, Vũ Thu Phương tự nhủ phải kiếm thật nhiều tiền để phụ mẹ đỡ cực.

Cô trải lòng về câu chuyện giải nghệ: “Mọi người hay nghĩ tôi mạnh mẽ, cá tính nhưng thực ra tôi rất yếu đuối. Điều tiếc nuối nhất của tôi là phải tuyên bố giải nghệ người mẫu. Đó là biến cố lớn. Lý do vì năm 2009 tôi nhận được một hợp đồng lớn nhưng đầy cạm bẫy bên trong. Vì lòng tự trọng nghề nghiệp, tôi đã không bán thân để đổi lấy vinh quang. Tôi chấp nhận về nước đương đầu với báo chí, truyền thông. Nhiều người thắc mắc lý do tôi giải nghệ nhưng thời điểm đó tôi không thể giải thích được. Bây giờ đủ trưởng thành và chín chắn, tôi sẽ không im lặng.

sieu mau viet bi ong trum hollywood ga tinh, tiet lo ly do giai nghe nam 2011 hinh anh 2

Vũ Thu Phương giã từ nghề người mẫu cũng như diễn xuất để trở thành nhà thiết kế

Đó cũng là lý do, Vũ Thu Phương khi xuất hiện trong một cảnh quay với Lý Nhã Kỳ nhưng đã bị cắt vì cô không chấp nhận trao đổi trinh tiết cho ông trùm Hollywood.

Vậy nên, thời điểm tháng 10.2017, cô từng viết rất nhiều trên trang cá nhân khi sự việc Harvey Weinstein gạ gẫm tình dục với nhiều siêu sao châu Á. “Tôi mới biết chuyện của ông Harvey Weinstein. Cảm xúc hỗn độn, không biết là vui hay buồn! Tôi đã từng rất tôn trọng và quý mến ông bởi tôi thấy cách ông làm việc, cách ông vận hành bộ máy , cách ông tạo nên những tượng vàng Oscar và bởi cách ông đối xử với tôi. Nhưng, vâng, tôi cũng là nạn nhân, một nạn nhân câm nín 9 năm nay…” – Vũ Thu Phương viết.

sieu mau viet bi ong trum hollywood ga tinh, tiet lo ly do giai nghe nam 2011 hinh anh 3

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.