Doanh nghiệp nông cụ Pháp ngăn chặn hàng giả tại Việt Nam

0
109

Theo đại diện Ardes, các đại lý sẽ chịu trách nhiệm về các hậu quả có thể xảy ra khi kinh doanh sản phẩm không được chứng nhận chất lượng.

“Các sản phẩm giả có nguyên liệu và cấu tạo khác với hàng gốc, chất lượng kém và không tuân thủ quy định về y tế sức khỏe. Việc sử dụng các sản phẩm hàng giả, hàng nhái có thể gây ảnh hưởng xấu đến đàn giống”, vị đại diện nhấn mạnh.

Ardes đã tiến hành các biện pháp hành chính để xử lý hành vi của các đại lý kinh doanh hàng nhái. Tùy theo thiệt hại gây ra, các chế tài hành chính nghiêm khắc sẽ được áp dụng theo Nghị định 99/2013/NĐ-CP và Nghị định 131/2013/NĐ-CP.

Theo đó, các đơn vị vi phạm có thể bị phạt tiền đến 500 triệu đồng, tịch thu hàng giả và các phương tiện kinh doanh hàng giả, đình chỉ hoạt động kinh doanh.

Sản phẩmgiả (trái) có màu cam nhạt nhạt hơn hàng gốc (phải), dùng ron nhựa thay cho ron cao su. Để phân biệt sản phẩm thật của ARDES với sản phẩm làm giả, làm nhái, Nnng dân và đại lý có thể tham khảo thông tin tại đây.

Sản phẩm giả (trái) có màu cam nhạt nhạt hơn hàng gốc (phải), dùng ron nhựa thay cho ron cao su. Để phân biệt sản phẩm thật của Ardes với sản phẩm làm giả, làm nhái, nông dân và đại lý có thể tham khảo thông tin tại đây.

Ardes là công ty tuổi đời 40 năm, chuyên sản xuất thẻ tai điện tử và những dụng cụ cấp thuốc thú y của Pháp. 95% doanh thu của công ty đến từ khách hàng toàn cầu. Thẻ tai điện tử và thẻ tai thông dụng được sử dụng để nhận dạng vật nuôi trong chăn nuôi để quản lý và đánh số đàn giống, dùng cho các loài vật như cừu, dê, gia súc và heo.

Công ty cũng cung cấp những dụng cụ cấp thuốc như xi-lanh tiêm và xi-lanh cấp thuốc qua đường miệng. Xi-lanh được sử dụng chủ yếu bởi bác sĩ thú y nhằm chữa trị và chăm sóc động vật, cấp thuốc và chủng ngừa vaccine.

(Nguồn:Ardes)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.