Hàng ngàn ưu đãi đang chờ khách mua và chuyển ngoại tệ qua BIDV

0
89

Người có nhu cầu mua ngoại tệ luôn mong muốn mua được ngoại tệ với thủ tục hợp pháp, nhanh chóng, dễ dàng và chi phí thấp. Tuy nhiên, khá nhiều trường hợp lựa chọn, sử dụng các dịch vụ thu đổi ngoại tệ với chi phí cao, không hợp pháp so với mua ngoại tệ tại các ngân hàng với chi phí thấp và nhiều ưu đãi. Nắm bắt được nhu cầu ngoại tệ của khách hàng, các ngân hàng liên tục cải tiến quy trình, đầu tư công nghệ và đưa các chương trình khuyến mại hấp dẫn để khuyến khích khách hàng.

Hàng ngàn ưu đãi đang chờ khách mua và chuyển ngoại tệ qua BIDV - ảnh 1

Nhiều cá nhân đang tỏ ra băn khoăn có nên chọn việc giao dịch với ngân hàng để mua ngoại tệ? Theo ý kiến của nhiều chuyên gia ngân hàng, các ngân hàng đang lắng nghe và tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ ngoại tệ, khi mua ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế tại ngân hàng, khách hàng nên cân nhắc 3 yếu tố chính:

Thứ nhất, thuận tiện, nhanh chóng: Tại các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng, khách hàng có thể giao dịch thuận tiện và nhanh chóng. Hiện đại hơn, khách hàng có thể giao dịch mua bán ngoại tệ trực tuyến.

Thứ hai, giao dịch đơn giản, dễ dàng: Với đội ngũ nhân sự tại ngân hàng được đào tạo chuyên nghiệp, quy trình nghiệp vụ được chuẩn hóa, khách hàng được tư vấn để thực hiện giao dịch nhanh chóng và đơn giản nhất.

Thứ ba, Tiết kiệm chi phí giao dịch: Các ngân hàng lớn thường cung cấp chính sách tỷ giá lãi suất và phí giao dịch liên quan chuyển tiền có mức cạnh tranh cao trên thị trường.

“Bản thân các ngân hàng ngày càng áp dụng công nghệ hiện đại, đơn giản thủ tục, cạnh tranh về tỉ giá để thu hút khách hàng. Đáng lưu ý, thông thường các ngân hàng sẽ bán ngoại tệ theo nhu cầu đi du lịch, du học, công tác hoặc chữa bệnh của khách hàng (đi du lịch mỗi ngày khách hàng sẽ được đổi một hạn mức ngoại tệ nhất định…). Bên cạnh đó, khi mua ngoại tệ đặc biệt là cho mục đích du học, khách hàng cần tìm hiểu đánh giá thêm các thủ tục liên quan tới chuyển tiền quốc tế, để các giao dịch chuyển tiền ngoại tệ quốc tế được diễn ra nhanh chóng và đơn giản nhất”, một chuyên gia chia sẻ.

Hiện nay, BIDV đang dành ưu đãi hấp dẫn với chương trình “Mua ngoại tệ – Chuyển yêu thương”. Chương trình diễn ra từ nay tới hết 27/4/2018. Khi mua ngoại tệ, khách hàng có cơ hội nhận các quà tặng giá trị như Macbook Pro đẳng cấp, iPhoneX sành điệu, iPad thời thượng, hàng trăm phần quà trị giá 300.000 VND và ưu đãi tỷ giá dành tặng các khách hàng ưu tiên của BIDV. Thêm hấp dẫn nữa là, khách hàng nhận ngay quà tặng tiền mặt 50.000 VND khi chuyển tiền quốc tế qua SWIFT.

Với những cải tiến đơn giản hóa quy trình, nền tảng công nghệ và những ưu đãi hấp dẫn của các ngân hàng, các cá nhân có nhu cầu mua ngoại tệ sẽ có những lựa chọn tốt nhất để phục vụ nhu cầu.

Từ nay đến hết 27/4/2018, khi mua ngoại tệ tại BIDV, khách hàng có cơ hội nhận các quà tặng giá trị như Macbook Pro đẳng cấp, iPhoneX sành điệu, iPad thời thượng, hàng trăm phần quà trị giá 300.000 VND và ưu đãi tỷ giá dành tặng các khách hàng ưu tiên của BIDV. Thêm hấp dẫn nữa là khách hàng nhận ngay quà tặng tiền mặt 50.000 VND khi chuyển tiền quốc tế qua SWIFT.

P.V

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.