Tinh dầu thực vật góp phần phục hồi tế bào bệnh vảy nến

0
73

Vảy nến là bệnh viêm da mạn tính tăng sinh quá mức không rõ nguyên nhân, đặc trưng bởi những mảng da đỏ và dày, kèm theo vảy bạc. Bệnh có ảnh hưởng tới 2-5% dân số thế giới.

Những nghiên cứu gần đây cho thấy, tình trạng mất cân bằng oxy hóa, sự suy giảm khả năng chống oxy hóa trong huyết tương, tế bào bạch cầu và trên da có liên quan đến cơ chế phát sinh bệnh vảy nến.

Các chuyên gia cho rằng việc bổ sung các chất chống oxy hóa có ích trong việc điều trị bệnh nhân bị vảy nến. Trong đó, tinh dầu thiên nhiên và tinh dầu thực vật là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa tự nhiên. Các loại tinh dầu từ hoa cúc, hoắc hương, hoa phong lữ, dầu hoa cam, nhựa thơm… có tác dụng tái tạo tế bào bị tổn thương do vảy nến. Nghiên cứu khoa học công bố trong tạp chí Journal of Biological Regulators & Homeostatic Agents ghi nhận, khả năng tồn tại của tế bào bị vảy nến được điều trị bằng tinh dầu cao gấp 1,5 lần so với tế bào không được điều trị.

polyad

Trước và sau 8 tuần điều trị.

Một trong những nhóm sản phẩm hỗ trợ góp phần bảo vệ tế bào là tinh dầu Dr Michaels (Soratinex). Nếu được sử dụng ở nồng độ thích hợp, sản phẩm có thể gia tăng khả năng sống sót của tế bào, góp phần giảm tình trạng mất cân bằng oxy hóa gây vảy nến trên da.

Các nhà khoa học tại Dr Michaels đang tiến hành những cuộc nghiên cứu chuyên sâu nhằm tìm hiểu tác dụng của tinh dầu trên các bệnh về da khác, như vảy cá, chàm, mụn trứng cá, viêm da dị ứng…

Phương pháp áp dụng liệu pháp tinh dầu Dr. Michaels do Giáo sư – Tiến sĩ – bác sĩ Michael Tirant phát triển hơn 30 năm qua nhằm điều trị vảy nến, viêm da cơ địa và nhiều bệnh da liễu khác. Các thử nghiệm lâm sàng và nghiên cứu đánh giá y học đã công bố quốc tế tại châu Âu, chứng minh giải pháp Dr. Michaels từ thảo dược có hiệu quả.

Hệ thống phòng khám chuyên khoa Dr. Michaels Psoriasis & Skin Clinic áp dụng phương pháp Dr Michaels: sử dụng các loại thảo dược để điều trị bệnh vảy nến, viêm da cơ địa, bệnh bạch biến và nhiều bệnh da liễu khác. Cơ sở áp dụng tiêu chuẩn, phác đồ tương tự các phòng khám chuyên khoa Dr. Michaels tại Australia, châu Âu với nguồn thảo dược nhập khẩu từ Australia.

Chi tiết liên hệ 81- 83 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội và 87 Trần Não, quận 2, TP HCM.

(Nguồn:Hệ thống phòng khám chuyên khoa Dr. Michaels Psoriasis & Skin Clinic)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.