Toyota Việt Nam triệu hồi số ít xe Corolla Altis để chỉnh sửa giảm xóc sau

0
183
Cục Đăng kiểm Việt Nam mới phát đi thông báo phê duyệt chương trình triệu hồi 16 chiếc Corolla Altis của Toyota Việt Nam, sản xuất trong hai ngày 11 và 12-8-2017.

Toyota Viet Nam trieu hoi so it xe Corolla Altis de chinh sua giam xoc sau

Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam, từ ngày 11-8-2017, Toyota đưa vào sử dụng trong dây chuyền sản xuất đồ gá mới dùng để lắp cụm giảm xóc sau của xe Corolla. Tuy nhiên, đồ gá mới này đã được lắp ráp không phù hợp so với bản vẽ thiết kế.

Do đó, khi lắp lên thân xe, cụm giảm xóc này sẽ bị xoay 180⁰ làm cho bệ đỡ lò xo cũng xoay theo, dẫn đến giá đỡ giảm xóc sau có khả năng va chạm với chi tiết giữ dây cảm biến ABS khi xe hoạt động và gây ra tiếng kêu.

Liên doanh ôtô Nhật Bản sẽ tiến hành triệu hồi xe từ nay đến 15-3-2019. Những xe trong diện triệu hồi sẽ được kiểm tra và chỉnh sửa miễn phí tại các đại lý của Toyota Việt Nam trên toàn quốc. Thời gian cho quá trình kiểm tra, sửa chữa mất khoảng 2 tiếng đồng hồ.

Hiện tại, Toyota Việt Nam chưa nhận được bất kỳ một báo cáo nào liên quan đến việc khách hàng phát hiện tiếng kêu bất thường từ vấn đề trên. Nguyễn Thúc Hoàng Linh

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.