Có bầu nhưng bạn trai không nhận trách nhiệm, đàn bà nên làm gì?

0
113
Xử lý thế nào khi có bầu với người yêu mà anh ta không nhận trách nhiệm, đây là những cách xử lý vẹn cả đôi đường?
1. Nói với bố mẹ, bố mẹ sẽ cho lời khuyên thấu tình đạt lý
Có bầu là chuyện lớn, bạn trai không nhận trách nhiệm cũng là chuyện lớn, con gái sẽ không thể tự mình xoay sở được, việc nói với bố mẹ để tìm hướng giải quyết chính là sự lựa chọn thông minh lúc này.
Đừng để một mình chịu đựng, con gái dễ nghĩ quẩn và hành động dại dột. Hãy nói sự việc cho những người mà có thể tin tưởng, trong trường hợp độ tuổi còn quá nhỏ, thậm chí chưa tới tuổi kết hôn, con gái sẽ không thể tự mình quyết định những việc hệ trọng, bởi quyết định sai lầm sẽ dẫn tới hậu quả về sau.

2. Người đàn ông vô trách nhiệm như thế thì không cần hắn làm gì

Không cần làm gì một người chồng vô trách nhiệm.

Cần gì một ông chồng trên giấy đăng ký kết hôn, một người biết rằng cô gái của mình đang mang giọt máu của mình mà nhẫn tâm không nhận con, không chịu trách nhiệm thì đó chỉ là một gã đàn ông tồi. Lấy hắn cũng chỉ khổ một đời mà thôi.

Nên con gái ạ, khi đã trót dại với một kẻ không ra gì, đừng quỳ gối xin hắn nhận con, hãy tránh xa hắn càng sớm càng tốt!

3. Đứa bé tội nghiệp khi không có cha, nhưng tội nghiệp hơn khi bị tước đi quyền sống. Nên giữ đứa bé lại bằng bất cứ giá nào.

Nếu có thể, hãy giữ đứa bé lại.

Suy nghĩ của đại đa phần đều khuyên những cô gái trẻ nên giữ đứa bé lại, kẻo sau này hối hận. Vì đứa bé không có tội tình gì, tước đi quyền sống của chúng cũng là một tội ác không hình hài.

Bằng bất cứ giá nào, hãy cố gắng giữ đứa bé lại, bản thân chịu cực khổ một chút cũng không sao, miễn là đứa con sinh ra khỏe mạnh. Đó sẽ là động lực lớn nhất để đàn bà rũ bỏ quá khứ và những điều tồi tệ gặp phải, đứa con sẽ là động lực sống và phấn đấu cho người mẹ lúc này.

4. Nếu không thể nuôi con thì cũng nên sinh đứa bé ra rồi gửi cho những cặp vợ chồng khác để họ nhận làm con nuôi

Để làm con nuôi nếu không thể nuôi đứa trẻ.

Không thể nuôi thì hãy sinh bé ra, ngoài kia vẫn còn vô số những người muốn có con không được, hãy gửi gắm đứa bé cho họ, hãy để họ thay thiên chức làm cha mẹ và cho đứa bé một cuộc sống bình thường như những đứa trẻ khác.

5. Thuê giang hồ đập cho thằng đàn ông vô trách nhiệm kia một trận rồi tự mình sinh con và nuôi

Tin tài trợ

  • Nhẹ nhõm vì thoát khỏi án tử thần mang tên “suy thận” nhờ loại bỏ dứt điểm chứng tiểu nhiều lần

    An Niệu Nữ

Một thằng đàn ông không có trách nhiệm thì cần được dạy dỗ lại, chẳng ngại gì khi đàn bà cần cho hắn một bài học để đời, không giết chết hắn ta đâu, nhưng phải cho hắn ta biết rằng: “Không muốn thì đừng làm, làm rồi thì phải nhận!”

Cần thiết phải cho người đàn ông đó một bài học.

6. Nói cho gia đình nhà bạn trai kia biết xem họ có xót con, xót cháu hay không rồi tính tiếp

Việc thông báo có bầu cho gia đình bên đấy không phải là việc cầu xin họ dăm ba đồng bạc lẻ hay sự cảm thông. Việc thông báo chỉ đơn giản là xem họ đối nhân xử thế ra sao. Đối với sai lầm của con cháu mình thì xử lý thế nào.

Một số gia đình họ thương thì họ xin được nuôi đứa cháu của mình, còn nếu họ không muốn, thì cũng chẳng cần họ phải chịu trách nhiệm làm gì.

Nói cho gia đình bên kia biết mình có bầu.

Quan trọng là đứa con mình dứt ruột đẻ ra cần phải sinh ra trong một mái ấm hạnh phúc, dẫu thiếu vắng người cha.

7. Đừng ngần ngại trở thành mẹ đơn thân, vất vả mấy nhưng vì con là được

Sẵn sàng làm mẹ đơn thân vì con.

Phụ nữ thời nay bản lĩnh, việc trở thành mẹ đơn thân không khiến họ chùn chân, nên nếu có bầu mà đàn ông không chịu nhận, hãy cứ lạc quan và tiếp tục sống kiên cường đàn bà ạ. Sinh con ra và nuôi dạy chúng thật tốt dẫu bản thân có phải chịu vất vả nhường nào.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.